GEMMY TÂN SƠN

Công Ty Cổ Phần Gemmy Tân Sơn Thành lập ngày 18/07/2017 có trụ sở tại địa chỉ Cụm Công nghiệp Tân Phú, Xã Tân Phú, Huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ.

Công ty Cổ phần Gemmy Tân Sơn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ván ghép thanh. Để có được những thành quả như ngày hôm nay, doanh nghiệp đã trải qua một quá trình tích lũy và xây dựng nền móng vững chắc.

Không ngừng mở rộng sản xuất và đầu tư thêm máy móc công nghệ hiện đại, nắm bắt xu hướng mới trong ngành sản xuất gỗ, Gemmy Tân Sơn đã gặt hái được nhiều dấu ấn thành công cũng như xây dựng được niềm tin với hàng nghìn đối tác, khách hàng trong và ngoài nước. Bên cạnh những thế mạnh về sản xuất như: sản xuất trên quy trình máy móc, công nghệ hiện đại, với bàn tay của đội ngũ công nhân lành nghề, với phương châm không chỉ là kinh doanh, mà hơn thế nữa là đem lại những giá trị bền vững cho khách hàng.

Tại Gemmy Tân Sơn, đội ngũ của chúng tôi luôn đặt hết tâm huyết và đam mê vào từng sản phẩm để làm nên những sản phẩm hoàn hảo nhất. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng hết mình, nhằm mang đến cho khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất khi sử dụng sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng, tính chính trực và sự trung thực là nền tảng quan trọng để phát triển kinh doanh bền vững.

 

096 819 4535