Về chúng tôi

Về chúng tôi

Công ty Cổ Phần Gemmy Wood ra đời là sự kết hợp và tập trung thế mạnh của nhiều chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh các sản phẩm gỗ. Được thành lập từ năm 2015 với định hướng chiến lược cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao. Cho đến nay, Gemmy wood đang tiếp tục mở rộng quy mô, áp dụng công nghệ cao để từng bước trở thành tập đoàn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ lớn nhất Việt Nam.

Chúng tôi cung cấp cho thị trường các sản phẩm gỗ có nguồn gốc bền vững: Gỗ ghép thanh, cửa gỗ, sàn gỗ, đồ gỗ nội thất... Với khát vọng xây dựng hệ thống quản lý chuyên nghiệp, sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý, phù hợp với thị hiếu người tiêu dùng. Gemmy Wood sẽ mang đến cho khách hàng một thương hiệu đồ gỗ với chất lượng quốc tế cùng với những giải pháp mang tính đồng bộ được nghiên cứu, thiết kế, sản xuất nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng và thân thiện với môi trường.

Về chúng tôi

Lịch sử hình thành

2015

XÂY DỰNG NHÀ MÁY ĐẦU TIÊN

Dự án nhà máy sản xuất đồ gỗ chuyên nghiệp ra đời, với định hướng chiến lược cung cấp các sản phẩm gỗ chất lượng cao, quy mô lớn tại miền Bắc Việt Nam. 

2016

LẮP ĐẶT THÊM 2 DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT CỬA

Sản phẩm cửa gỗ Gemmy Wood được xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới: USA, ĐỨC, UK, CANADA, HÀ LAN, ÚC, THÁI LAN, NHẬT BẢN, HÀN QUỐC ...

2019

MỞ RỘNG QUY MÔ VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty Cổ phần Gemmy wood đang tiếp tục mở rộng quy mô, áp dụng công nghệ cao để từng bước trở thành tập đoàn sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm gỗ lớn nhất Việt Nam.

sơ đồ tổ chức

tầm nhìn - sứ mệnh - giá trị cốt lõi

TẦM NHÌN

 • Trở thành thương hiệu sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm từ gỗ (Nội thất gỗ, cửa gỗ, sàn gỗ, ván ghép thanh, ...) hàng đầu Việt Nam.
 • Luôn hướng đến phong cách phục vụ uy tín – chuyên nghiệp – chất lượng, lấy sự hài lòng của Quý khách hàng làm nền tảng và động lực phát triển.
 • Bằng khát khao vươn lên mạnh mẽ, cùng chiến lược phát triển bền vững, Gemmy wood sẽ nhanh chóng trở thành một trong những tập đoàn sản xuất gỗ lớn nhất Việt Nam.

SỨ MỆNH

 • Không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, đóng góp cho xã hội bằng việc cung cấp các sản phẩm gỗ đạt tiêu chuẩn chất lượng.
 • Đảm bảo Lợi ích của người lao động – Lợi ích của đối tác – Lợi ích của Doanh nghiệp.
 • Phát triển sản xuất kinh doanh đi đôi với bảo vệ môi trường và trách nhiệm xã hội.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Chất lượng sản phẩm: là sự sống còn của doanh nghiệp, là yếu tố tạo nên sự phát triển bền vững.
 • Khách hàng là bạn hàng: cùng chia sẻ lợi ích, trách nhiệm, thuận lợi và khó khăn cùng khách hàng.
 • Táo bạo và đột phá: Rút ngắn khoảng cách, đi tắt đón đầu, tạo thế cạnh tranh lành mạnh.
 • Cải tiến liên tục: Không có sự vĩnh cửu trong suy nghĩ, mọi sáng kiến đều được tôn trọng và đóng góp vào sự thành công chung.
 • Tinh thần đoàn kết: Là nền tảng tạo nên sức mạnh phát triển bền vững của Gemmy Wood.

bộ quy tắc ứng xử

096 819 4535